Vì sao tấm tường – tấm sàn bê tông đúc sẵn đã trở thành xu hướng

Vì sao tấm tường – tấm sàn bê tông đúc sẵn đã trở thành xu hướng

Tấm tường – tấm sàn bê tông đúc sẵn là một trong những loại vật liệu bê tông đúc sẵn phổ biến trên thị trường, được sử dụng rộng rãi như một giải pháp hàng đầu trong các công trình dân dụng, công trình công nghiệp với ưu điểm tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.

Tấm tường – tấm sàn bê tông đúc sẵn là loại vật liệu xây dựng có khả năng chống thấm tốt, độ thẩm mỹ cao, tiết kiệm vật liệu bê tông. Tấm tường và tấm sàn đúc sẵn có ưu điểm lớn nhất là:

  • Vượt khẩu độ lớn, cường độ chịu lực cao vì dùng thép dự ứng lực;
  • Tiết kiệm chi phí thi công tại công trường rất nhiều ở khâu coppha, giáo chống và giáo biện pháp;
  • Giảm rác thải xây dựng tại hiện trường và rút ngắn thời gian thi công.

Được biết, tấm tường và tấm sàn đều có 2 loại: đặc và rỗng. Tùy theo yêu cầu của kết cấu hoặc lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, loại rỗng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt hơn. Công nghệ tấm tường và tấm sàn cho phép sử dụng thép thường hoặc thép Dự ứng lực. Thông thường, Châu Âu Nam sẽ sử dụng thép DƯL để vượt nhịp và khẩu độ. Sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn: TCVN 9114 : 2019 ; JIS A 5373 : 2016.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, Châu Âu Nam từng bước tiếp cận với những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới để bắt kịp với xu hướng tất yếu trong xây dựng hiện đại, đồng thời đáp ứng các đơn hàng đặc thù theo yêu cầu của dự án. Dự án Điện rác SERAPHIN là một ví dụ, khi công trình đòi hỏi lắp đặt mảng tường cao hơn 50m nhưng không được xuất hiện kết nối dầm sàn bên trong, để đảm bảo quá trình vận hành lò đốt. Tấm tường, tấm sàn bê tông thương hiệu AMACCAO của công ty Châu Âu Nam luôn là lựa chọn được ưu tiên số 1 hiện nay.

Xem thêm sản phẩm tấm tườngtấm sàn bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn