Châu Âu Nam tham gia Hội nghị định kỳ quý III/2023 của Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam

Châu Âu Nam tham gia Hội nghị định kỳ quý III/2023 của Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam

Ngày 15/9/2023, Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam (VPIA) đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt định kỳ quý III/2023 tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế với 3 nội dung chính: Đảm bảo an toàn thanh toán; Biện pháp an toàn trong thi công; Vật liệu mới.

Tham gia chương trình có sự góp mặt của ông Phan Khắc Long – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Hùng – Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Hiệp hội cũng như đại diện các đơn vị thành viên trong Hiệp hội. Chương trình cũng vinh dự được đón tiếp các vị khách mời là Diễn giả TS. Trần Xuân Nam (Oxford DBA); PGS.TS. Nguyễn Lan – Giảng viên Khoa xây dựng cầu đường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Giám đốc viện Khoa học và Công nghệ Bách Khoa Đà Nẵng; TS. Đỗ Quang Thiện – Trường ĐH Huế.

Trong đó:

1. Diễn giả – TS Trần Xuân Nam (Oxford DBA) trình bày nội dung “Quản trị rủi ro dòng tiền” để các doanh nghiệp hiểu hơn về dòng tiền và các rủi ro, để từ đó xây dựng hệ thống Quản trị rủi ro.

2. PGS.TS Nguyễn Lan: Giảng viên khoa XD Cầu Đường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Giám đốc viện KH và CN Bách Khoa Đà Nẵng trình bày về “Giải pháp trong Thiết Kế, thi công Móng Dự ứng lực trong công trình cầu”.

3. TS. Đỗ Quang Thiện – Trường ĐH Huế trình bày với nội dung “Tìm kiếm nguồn vật liệu tái chế và thay thế cát tự nhiên trong xây dựng ở khu vực Trung Bộ”.

Tại hội nghị, đại diện nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông thương Hiệu AMACCAO của công ty Châu Âu Nam – Ông Phạm Đăng Đoàn – Phó Tổng giám đốc đã tích cực tham gia thảo luận; thẳng thắn nhìn nhận và nêu ra thực trạng, rủi ro trong việc thanh toán và chính sách giá hiện tại của các hợp đồng cung cấp, thi công cọc. Song song với việc nêu vấn đề, nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam cũng đề xuất, kiến nghị các giải pháp hiệu quả nhằm tránh rủi ro cho các thành viên của Hiệp hội. Nội dung trên nhận được sự quan tâm và tham gia thảo luận, đóng góp tích cực của các hội viên.

Là thành viên tâm huyết và tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Hiệp hội, nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông thương Hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam cam kết sẽ thực hiện tất cả những nội dung đã nêu ra cũng như các nội dung mà Ban lãnh đạo Hiệp hội xây dựng, định hướng. nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam cũng mong muốn các hội viên sẽ cùng nhau cam kết, cùng nhau thực hiện đến cùng, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của Hội, của ngành Xây dựng nói riêng và của nền Kinh tế Việt Nam nói chung.

Kết thúc chương trình, 100% các hội viên tham gia đều đồng thuận và cùng ký Bản cam kết về việc Đảm bảo an toàn thanh toán trong bán hàng của các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp cọc Việt Nam.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn