Loạt sản phẩm kè bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam

Loạt sản phẩm kè bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam

Hiện Châu Âu Nam cung ứng ra thị trường các sản phẩm tấm kè phẳng, kè phá sóng, tấm trồng cỏ và cừ ván bê tông dự ứng lực. Sự kết hợp giữa bê tông MAC cao, thép dự ứng lực và các vật liệu chất lượng cao khác giúp sản phẩm không chỉ có tuổi thọ cao mà còn giúp gia tăng độ kháng uốn và chịu lực lớn, phù hợp với các loại địa hình.

Tấm kè phẳng, tấm trồng cỏ được ứng dụng nhiều cho các công trình sông, hồ, mương thủy lợi, kênh dẫn nước, các khu resort nghỉ dưỡng… giúp đảm bảo độ bền, kéo dài tuổi thọ công trình hàng trăm năm. Trong khi đó, kè phá sóng đã chứng minh tính hiệu quả và độ bền cao khi thi công cho các bờ kè biển, các khu resort và khu đô thị ven biển.

Các sản phẩm thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam đã đăng ký hợp quy, hợp chuẩn về thiết kế, sản xuất, thi công đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn TCVN 9114:2019. Riêng tấm trồng cỏ không chỉ có tác dụng chống sạt lở mà còn mang lại độ thẩm mỹ cao do có thể kết hợp các ô trồng cỏ tạo các mảng xanh.

Hiện tại, tấm trồng cỏ cốt sợi PP là sản phẩm độc quyền của Châu Âu Nam. Nhờ đặc tính của sợi PP với khả năng gia cường, tăng độ bền dẻo, có tính chất chống cháy, chống thấm hơi nước, chống nứt và sử dụng thép cường độ cao, sản phẩm không chỉ giúp tăng độ kháng uốn của bê tông, chống nứt bề mặt do co ngót nhiệt mà còn duy trì tuổi thọ cao hơn so với thông thường. Ngay cả khi bị ngâm trong nước thải, sản phẩm kè cốt sợi PP của Châu Âu Nam vẫn đảm bảo được tuổi thọ.

Với cừ ván bê tông cốt thép dự ứng lực, Châu Âu Nam hiện sản xuất tất cả các loại có kích thước từ SW300 đến SW1200 theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 5373:2010. Sản phẩm ứng dụng cho các công trình kè sông, kè biển, kè kênh thủy lợi, cầu cảng… Cọc cừ ván dự ứng lực trong xây dựng có ứng dụng vĩnh cửu. Tại nơi đặt các bức tường, cọc cừ ván được đóng và giữ lại trong đất. Đây là sản phẩm đặc thù đòi hỏi kỹ thuật cao, thẩm mỹ đẹp, quá trình sản xuất phải được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu từ nguyên vật liệu đầu vào, thiết kế mác bê tông, phối trộn cho đến các bước sản xuất khác.

Theo các chuyên gia, cọc cừ ván thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam đạt được cường độ chịu lực cao nhờ tiết diện dạng sóng và đặc tính dự ứng lực làm tăng độ cứng, khả năng chịu lực của ván, giúp giảm trọng lượng cho công trình. Nhờ sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, sản phẩm cừ ván của nhà máy đạt năng suất cao, chủng loại đa dạng, thi công dễ dàng, chính xác không cần mặt bằng rộng, giảm thiểu tối đa công tác dẫn dòng thi công…

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn