Bật mí 04 ưu điểm của cọc cừ ván dự ứng lực thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam

Bật mí 04 ưu điểm của cọc cừ ván dự ứng lực thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam

Cọc cừ ván dự ứng lực là một trong số sản phẩm cấu kiện bê tông đa dạng của Châu Âu Nam. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, độ bền cao nên được ứng dụng rất rộng rãi.

Ưu điểm vượt trội

Cường độ chịu lực cao

Cọc cừ ván dự ứng lực mang thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam có cường độ chịu lực cao nhờ tiết diện dạng sóng và đặc tính dự ứng lực làm tăng độ cứng, khả năng chịu lực của ván; giúp giảm trọng lượng cho công trình.

Chất lượng cao, năng suất sản xuất cao

  • Các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát 100% bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, nhân viên giàu kinh nghiệm, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.
  • Với những yêu cầu vô cùng khắt khe, đội ngũ chuyên gia Châu Âu Nam luôn nói “không” với bất kỳ những yếu tố khiến chất lượng sản phẩm không đảm bảo.
  • Toàn bộ nguồn nguyên vật liệu đều đươc kiểm soát 100% thông qua phòng thí nghiệm LAS 1329 (do BXD cấp phép), đạt chất lượng mới đưa vào sản xuất.
  • Các công đoạn sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu, từ vệ sinh ván khuôn, chuẩn bị lồng thép, công tác bê tông, căng lực, hấp sấy, tháo dỡ và hoàn thiện sản phẩm, lưu kho bãi, vận chuyển…

Chủng loại đa dạng, thi công dễ dàng

Cọc cừ ván dự ứng lực mang thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam có chủng loại đa dạng, đặc biệt là thi công dễ dàng, chính xác không cần mặt bằng rộng, giảm thiểu tối đa công tác dẫn dòng thi công…

Châu Âu Nam hiện là đơn vị tiên phong trong sản xuất cọc cừ ván dự ứng lực. Sản phẩm này ngày càng được áp dụng rộng rãi cho các công trình tại Việt Nam.

Phạm vi ứng dụng rộng

Cọc cừ ván dự ứng lực thường xuyên được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Tại nơi đặt các bức tường, cọc cừ ván được đóng và giữ lại trong đất với ứng dụng vĩnh cửu.

Tiêu chuẩn cao

Cọc cừ ván dự ứng lực mang thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam hiện được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS A 5373 : 2016.

Xem thêm các sản phẩm cọc cừ ván dự ứng lực thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam TẠI ĐÂY.

Liên hệ và yêu cầu báo giá

Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Châu Âu Nam ngay!

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn