Cụm Nhà máy bê tông Châu Âu Nam là tổ hợp các nhà máy sản xuất lớn như: Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn; Nhà máy sản xuất cọc bê tông.

Trung thành với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng khác biệt, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường, đóng góp những giá trị tốt đẹp để xây dựng xã hội phát triển thịnh vượng, Châu Âu Nam luôn hướng tới việc đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện Châu Âu Nam có 5 nhà máy, bố trí hơn 40 dây chuyền sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực công nghệ Bỉ, chiều dài mỗi dây chuyền từ 105m đến 115m, chuyên sản xuất và sẵn sàng cung ứng đa dạng với số lượng lớn cấu kiện cho chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, cảng biển trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm cấu kiện bê tông thương hiệu AMACCAO đặc thù như tấm vỏ hầm Segment (cung cấp cho dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội), tấm bê tông cốt sợi thủy tinh GRC (cung cấp cho dự án tòa nhà Vietinbank Tower 68 tầng có chiều cao cao nhất Hà Nội)… đạt tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu, đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của các dự án trọng điểm. Cùng với đó, sản phẩm cọc bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam đã chinh phục thành công thị trường quốc tế với những đơn hàng xuất khẩu lên tới hàng chục triệu USD.

Châu Âu Nam hiện đang giữ vị trí số 1 Việt Nam về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ vận chuyển, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

VỀ NHÀ MÁY CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn của Công ty Châu Âu Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đặc thù như tấm vỏ hầm segment (cung cấp cho dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội), tấm bê tông cốt sợi thủy tinh GRC rộng 10m, cao 2m (cung cấp cho dự án tòa nhà Vietinbank Tower 68 tầng có chiều cao cao nhất Hà Nội) đạt tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu, đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của các dự án trọng điểm.

Tấm vỏ hầm segment cung cấp cho dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội

Tấm bê tông cốt sợi thủy tinh GRC

Một số sản phẩm bê tông đúc sẵn tiêu biểu của Châu Âu Nam:

1. Các loại cột, dầm, sàn, tấm tường, cầu thang, tấm kè… bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO;

2. Cọc bê tông dự ứng lực thương hiệu AMACCAO: Cọc ly tâm PHC, cọc vuông, cọc cừ ván SW, cọc cừ H…;

3. Dầm cầu, kèo bê tông dự ứng lực thương hiệu AMACCAO: Dầm cầu bản, dầm cầu I, dầm cầu SuperT, kèo mái…;

4. Cấu kiện hạ tầng – giao thông thương hiệu AMACCAO: Rãnh, hào kỹ thuật, hố ga, hố thu, cống hộp, cống tròn…;

5. Cấu kiện bê tông đặc biệt thương hiệu AMACCAO: Tấm vỏ hầm Segment, tấm GRC, tấm bê tông trang trí, các loại cấu kiện theo yêu cầu…

Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn đa dạng của Công ty Châu Âu Nam

Ưu điểm vượt trội:

Các sản phẩm PC mang thương hiệu AMACCAO của Công ty CP Kết cấu bê tông Châu Âu Nam được các đối tác lớn như Samsung, Hyundai – Ghella, Lotte… lựa chọn là bởi có những ưu điểm vượt trội như sau:

Một là sản phẩm mang chất lượng cao

Các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát 100% bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, nhân viên giàu kinh nghiệm, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001. Với những yêu cầu vô cùng khắt khe, đội ngũ chuyên gia Châu Âu Nam luôn nói “không” với bất kỳ những yếu tố khiến chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Toàn bộ nguồn nguyên vật liệu đều đươc kiểm soát 100% thông qua phòng thí nghiệm LAS 1329 (do BXD cấp phép), đạt chất lượng mới đưa vào sản xuất. Các công đoạn sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu, từ vệ sinh ván khuôn, chuẩn bị lồng thép, công tác bê tông, căng lực, hấp sấy, tháo dỡ và hoàn thiện sản phẩm, lưu kho bãi, vận chuyển…

Hai là đảm bảo về mặt kết cấu, an toàn cho công trình

Khả năng chịu lực của các sản phẩm bê tông thương hiệu AMACCAO rất tốt. Chất lượng cấu kiện được kiểm soát do chế tạo trong nhà máy, hạn chế các sai số kích thước so với việc gia công tại công trường. Sản phẩm khắc phục được bài toán về tuổi thọ công trình, phòng chống cháy nổ và thân thiện với môi trường.

Ba là sản phẩm đảm bảo về cảnh quan, kiến trúc

Các cấu kiện bê tông dự ứng lực thương hiệu AMACCAO của công ty Châu Âu Nam có khả năng vượt nhịp lớn, giúp giảm chiều cao tiết diện, tăng chiều cao thông thủy. Nếu trước đây, nhắc đến khối bê tông ở các công trình rất thô cứng thì giờ đây với Châu Âu Nam, nói đến bê tông ngoài đảm bảo sức chịu lực, còn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, phong phú về kiểu dáng, thân thiện với con người và môi trường.

Bốn là giúp rút ngắn thời gian thi công

Các sản phẩm của Châu Âu Nam giúp giảm công tác gia công ván khuôn, cây chống. Cấu kiện được chế tạo sẵn và có thể thi công đồng loạt giúp rút ngắn đáng kể thời gian thi công, kiểm soát được thời tiết trong thi công.

Trong khi đó, Châu Âu Nam là đơn vị tại Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đặc thù như tấm vỏ hầm segment, bê tông cốt sợi thủy tinh GRC đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành nhà cung cấp cho nhiều dự án nước ngoài, cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu, đáp ứng được những cấu kiện bê tông đặc thù của các dự án trọng điểm.

Năm là mang lại hiệu quả kinh tế cao

Sản phẩm của công ty Châu Âu Nam có giá thành cạnh tranh nhờ giảm giá thành vật liệu đầu vào, tối ưu giá nhờ quy mô nhà máy lớn; giảm chi phí nhân công tại hiện trường, giảm chi phí kiểm soát chất lượng (do kiểm soát chất lượng tại nhà máy tốt hơn nhiều việc kiểm soát chất lượng tại công trình). Điều này giúp rút ngắn tiến độ thi công công trình dẫn đến giảm chi phí quản lý và nhanh thu hồi vốn cho chủ đầu tư.

VỀ NHÀ MÁY CỌC BÊ TÔNG

Là một trong những đơn vị sản xuất cọc bê tông số 1 Việt Nam, sở hữu dây chuyền sản xuất 100% tự động hóa với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, Châu Âu Nam không chỉ được ghi nhận với thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công thị trường quốc tế với nhiều đơn hàng xuất khẩu cọc bê tông thương hiệu AMACCAO có giá trị lên tới hàng chục triệu USD mỗi năm.

Lô hàng xuất khẩu cọc sang Đài Loan

Hiện có nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn mua cấu kiện bê thông thương hiệu AMACCAO của Công ty Châu Âu Nam để xuất khẩu tới các thị trường vốn rất khó tính và có mức độ cạnh tranh cao. Điều đó càng khẳng định chất lượng và giúp nâng tầm ngành sản xuất vật liệu xây dựng của các doanh nghiệp Việt.

Dây chuyền của Châu Âu Nam sản xuất các loại cọc có đường kính từ D200 – D600 với chiều dài cọc lên tới 24m.

Ưu điểm của cọc bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam:

Thứ nhất, về chất lượng sản phẩm

– Sản xuất theo dây chuyền khép kín trong nhà máy, thiết bị hiện đại lên các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng cọc ổn định.

– 100% vật liệu đầu vào: Cát, đá, xi măng, thép….được kiểm tra tại phòng LAS 1329 (được BXD cấp phép), đảm bảo chất lượng mới được phép đưa vào sản xuất.

– Bề mặt sản phẩm đẹp do sản suất trên khuôn thép định hình dung sai nhỏ.

– Dưỡng hộ bằng hơi nước nóng cho sản phẩm chất lượng cao, cường độ bê tông phát triển nhanh, tăng khả năng quay vòng khuôn.

Nhà máy sản xuất cọc bê tông thương hiệu AMACCAO của Công ty Châu Âu Nam

Thứ hai, về giá trị kinh tế

– Nhà máy có năng lực sản xuất hàng loạt với khối lượng lớn giúp tăng năng suất, giảm chi phí quản lý, từ đó giảm giá thành sản phẩm.

– Khả năng rút ngắn thời gian thi công, đáp ứng được tiến độ phù hợp với các dự án có quy mô lớn.

Dầm cầu trục 20 tấn tại nhà máy cọc Châu Âu Nam

– Tiết kiệm chi phí vật liệu:

+ Công nghệ quay ly tâm hiện đại giúp giảm khối lượng bê tông sử dụng so với việc sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông thường có cùng tiết diện.

+ Giảm khối lượng thép 70% – 80% so với cấu kiện bê tông thường do thép chịu lực sử dụng thép cường độ cao (có Fy = 14.000 -:- 16.000 kg/cm2), thép đai sử dụng thép kéo nguội (Giới hạn bền kéo 550 – 650 N/mm2).

+ Thay đổi chiều dài cọc tùy ý theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của dự án.

+ Vận chuyển cọc tiện lợi, không gây ô nhiễm môi trường.

+ Giảm thiểu công tác bê tông tại hiện trường.

Cọc bê tông ly tâm

Nhắc đến Châu Âu Nam, người ta nhắc đến một doanh nghiệp với những nỗ lực thầm lặng, không ngừng nghỉ trong định hướng tiên phong, sáng tạo và cống hiến.

Công ty Châu Âu Nam liên tiếp đạt các giải thưởng về uy tín thương hiệu, trở thành đối tác quen thuộc của các nhà thầu, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng công ty nước ngoài như Coteccons, Vingroup, Sungroup, CDC Hà Nội, Samsung Engineering, Hyundai E&C, Ghella, Tokyu, Shimizu Corporation… Đơn vị này có mặt ở các dự án lớn như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes City Tây Mỗ, đường bao biển Hạ Long, kè biển Huế, điện mặt trời Ninh Thuận, điện gió Gia Lai, Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh…

Tên tuổi của Châu Âu Nam trong gần 3 thập kỷ phát triển bảo chứng cho thực tế sản phẩm của doanh nghiệp luôn bảo đảm đúng chuẩn chất lượng và kỹ thuật. Đến với Châu Âu Nam, khách hàng sẽ luôn tìm được giải pháp khắc phục các công nghệ cũ, giảm giá thành, giảm thời gian thi công… bởi định hướng của chúng tôi không chỉ là phát triển công ty mà còn góp phần nâng cao chất lượng ngành xây dựng Việt Nam, để sẵn sàng thực hiện loạt công trình công nghệ phức tạp, đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng trong giai đoạn tạo dựng nền tảng cơ sở hạ tầng cho mục tiêu hiện đại hóa đất nước, tăng sức mạnh cạnh tranh quốc gia và chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu”.

Xem thêm:

Chi tiết sản phẩm của Công ty CP Kết cấu bê tông Châu Âu Nam

Các dự án mà Châu Âu Nam đã tham gia