Giải pháp cấu kiện bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam giúp dự án vượt tiến độ nhiều hạng mục

Giải pháp cấu kiện bê tông thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam giúp dự án vượt tiến độ nhiều hạng mục

Với nhà máy điện rác Seraphin, toàn bộ các cấu kiện bê tông đúc sẵn như hệ thống cột, kết cấu chính, tường bao che, dầm, seno mái, tấm parapet, lõi thang bộ đều được sử dụng cấu kiện bê tông lắp ghép thương hiệu AMACCAO do Châu Âu Nam sản xuất. Những bộ phận này của nhà máy đều yêu cầu vật liệu, kích thước đặc thù, ví dụ như cột cao tới 54m, đứng độc lập với khẩu độ cao nên cần kết cấu rất lớn.

Nếu thi công theo phương pháp khuôn tự leo tại chỗ sẽ phải lắp giàn giáo rất cao và phức tạp, tốn rất nhiều nhân lực, quá trình triển khai cũng gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm. Điều này không đảm bảo được tiến độ thi công gấp gáp do thời gian chờ ổn định kết cấu chịu tác động bởi nhiều yếu tố khách quan, thiếu chủ động, ảnh hưởng đến môi trường do trong quá trình thi công tạo ra các loại rác thải xây dựng.
Ngược lại, khi sử dụng cấu kiện bê tông đã hoàn thiện tại nhà máy của thương hiệu bê tông cấu kiện Châu Âu Nam rồi vận chuyển đến chân công trình, đơn vị thi công chỉ cần đưa vào quy trình lắp ráp là hoàn tất, và có thể thi công hàng loạt để đẩy nhanh tiến độ.

Các cấu kiện bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO do Châu Âu Nam sản xuất đều đạt MAC cao, tương ứng 450-500, vượt xa chuẩn kỹ thuật mà phương pháp truyền thống có thể đạt được (chỉ ở mức 300), đảm bảo chịu lực tốt, bề mặt mịn đẹp, không rỗ hạt hay có lỗ khí và quy trình sản xuất hoàn thiện, chất lượng đồng bộ nhờ sản xuất và kiểm soát tại nhà máy.

Hiện dự án nhà máy điện rác Seraphin vượt tiến độ nhiều hạng mục trong đó có sự đóng góp giải pháp cấu kiện bê tông đúc sẵn của Châu Âu Nam. Thành công từ công trình đặc thù này một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế trong ngành cấu kiện bê tông thương hiệu Châu Âu Nam.

>>> Xem thêm các sản phẩm Cấu kiện bê tông đúc sẵn thương hiệu AMACCAO của Châu Âu Nam: https://betongchauaunam.com/san-pham/cau-kien-be-tong-duc-san/

  Yêu cầu tư vấn sản phẩm và báo giá  Nội dung


  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay

  Để lại lời nhắn