Châu Âu Nam tham gia siêu dự án cao tốc Bắc Nam – Dự án trọng điểm quốc gia hàng đầu hiện nay

Châu Âu Nam tham gia siêu dự án cao tốc Bắc Nam – Dự án trọng điểm quốc gia hàng đầu hiện nay

Nhắc đến các dự án trọng điểm tại Việt Nam hiện nay, ta không thể bỏ qua dự án cao tốc Bắc – Nam. Giới chuyên môn nhận định, dự án này sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ tạo nên cú hích và tác động rất lớn đến việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế của nhiều địa phương.
Do vậy, để đảm bảo dự án này sẽ là công trình mẫu mực và là cú hích mở toang cánh cửa thu  hút đầu tư, đảm bảo mục tiêu thúc đẩy kinh tế-xã hội, giảm tai nạn giao thông tại các địa phương có dự án chạy qua, Bộ Giao thông Vận tải (Bộ GTVT) khẳng định đã lựa chọn những nhà thầu tốt nhất để thực hiện dự án cao tốc Bắc – Nam qua những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe.
dự án cao tốc bắc nam
“Dự án phải tổ chức tuyển chọn được các nhà thầu có năng lực tốt về nhân lực, trang thiết bị và tài chính, có kinh nghiệm để thi công đồng thời lựa chọn được các tư vấn giám sát đảm bảo năng lực, trách nhiệm cao; đáp ứng được những giải pháp bao gồm cả giải pháp về công nghệ nhằm đảm bảo công tác giám sát tiến độ của dự án một cách chặt chẽ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng,” Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể khẳng định.
Trong năm 2021 này, Châu Âu Nam đã và đang cấp cọc, thi công cho dự án thành phần xây dựng đoạn quốc lộ 45 Nghi Sơn thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017-2021.
Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn