Châu Âu Nam mang lại những giải pháp ưu việt gì cho dự án NM Điện rác Seraphin

Châu Âu Nam mang lại những giải pháp ưu việt gì cho dự án NM Điện rác Seraphin

Tự hào là nhà sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn hàng đầu Việt Nam, kim chỉ nam của Châu Âu Nam đó là “Không chỉ là sự Cần cù hay Kỹ thuật mà là Giải pháp”

Giải pháp của Châu Âu Nam hướng tới việc cung cấp cho chủ đầu tư, nhà thầu những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp của công trình để làm sao đạt hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Dự án Nhà máy điện rác Seraphin là ví dụ điển hình. Chính Tổng giám đốc của dự án đã chia sẻ: “Xây dựng nhà máy điện rác rất phức tạp, khó hơn nhiều so với các loại hình nhà máy điện khác vì ngoài công nghệ cao, yêu cầu vốn đầu tư lớn, còn có cả yếu tố môi trường”.

Do đó, yêu cầu về các sản phẩm cấu kiện bê tông phục vụ cho dự án này cũng rất đặc biệt khi công trình đòi hỏi lắp đặt mảng tường cao hơn 50m nhưng không được xuất hiện kết nối dầm sàn bên trong, để đảm bảo quá trình vận hành lò đốt. Điều này khiến cho các biện pháp thi công tại chỗ rất tốn kém và không an toàn.

Với yêu cầu như vậy, giải pháp của Châu Âu Nam là sản xuất cột và mảng tường đúc sẵn tại nhà máy rồi vận chuyển vào công trường lắp đặt theo thiết kế.

>>> Xem thêm các sản phẩm của Châu Âu Nam:

cấu kiện bê tông

Với 5 nhà máy và hơn 30 dây chuyền công nghệ châu Âu, chiều dài mỗi dây chuyền 105-115m, hệ thống xe vận chuyển đáp ứng được khối lượng và tiến độ của dự án, Châu Âu Nam đã giúp chủ đầu tư Seraphin rút ngắn được đáng kể thời gian thi công công trình, giảm chi phí nhân công tại hiện trường, đồng thời kiểm soát tốt chất lượng của sản phẩm ngay từ đầu ra tại nhà máy sản xuất. Nhờ đó, các kết cấu nền móng của Seraphin đã hoàn thành, lượng cấu kiện đúc sẵn tập kết tại công trường vượt tiến độ đề ra.

  Yêu cầu tư vấn sản phẩm và báo giá  Nội dung


  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay

  Để lại lời nhắn