Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn có vai trò gì trong 1 công trình?

Các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn có vai trò gì trong 1 công trình?

Cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và bê tông ứng lực trước được các nước Châu âu và 1 số nước phát triển trên thế giới sử dụng phổ biến từ những năm 70 của thế kỷ XX. Ở Việt Nam trong những năm gần đây việc sử dụng cấu kiện bê tông đúc sẵn và bê tông ứng lực trước vào xây dựng các công trình dân dụng và Công nghiệp ngày càng phổ biến.
Với tốc độ đô thị hoá, công nghiệp hoá nhanh như hiện nay thì các công trình xây dựng Chủ đầu tư luôn đòi hỏi các nhà thầu thi công phải rút ngắn tiến độ xây dựng nhưng chất lượng công trình phải được nâng cao. Do đó cơ giới hóa thi công với phương pháp thi công lắp ghép bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn và bê tông ứng suất trước là sản phẩm hiện đại sẽ được sử dụng phổ biến để đáp ứng các tiêu chí trên.
Các sản phẩm bê tông đúc sẵn và bê tông ứng lực trước đa dạng về hình dáng, kích thước được nhà máy bê tông Châu Âu Nam sản xuất bao gồm:
Trong 1 công trình, cấu kiện bê tông đúc sẵn được sử dụng làm kết cấu chịu lực chính, quyết định đến chất lượng, độ bền vững cũng như tuổi thọ của công trình. Do vậy yêu cầu về chất lượng của các loại sản phẩm này là rất cao và có ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của công trình.
Hiện nay, Châu Âu Nam sở hữu nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn có diện tích 4,5 ha, được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ, quy trình sản xuất liên hoàn khép kín được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9000 tự tin tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng được các tiêu chí về kỹ, mỹ thuật của sản phẩm, thân thiện với môi trường, giảm giá thành, rút ngắn thời gian thi công và tạo ra những công trình chất lượng cao….

  Yêu cầu tư vấn sản phẩm và báo giá  Nội dung


  Messenger
  Zalo
  Gọi ngay

  Để lại lời nhắn