03 yếu tố để có thể thành công trong ngành bê tông cấu kiện

03 yếu tố để có thể thành công trong ngành bê tông cấu kiện

Hiện ở Việt Nam, các công ty sản xuất và cung ứng sản phẩm trong ngành bê tông đúc sẵn và cấu kiện phải tuân thủ hàng loạt các yêu cầu về kỹ thuật. Theo đó, cường độ bê tông, hình dạng bên ngoài, các lỗi sứt mẻ, cách đánh dấu hướng của cấu kiện hay mác thép, phụ gia… đều phải đạt tiêu chuẩn đã được quy định bởi Bộ Xây dựng. Ngoài ra, doanh nghiệp cung ứng còn phải đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển sản phẩm, tổ chức thi công, an toàn xây dựng…

Trong khi đó, đối với các công ty về sản xuất sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng như bê tông cấu kiện thương hiệu AMACCAO của Công ty Châu Âu Nam thì đây là một ngành mà để cải tiến không phải chuyện dễ dàng hay doanh nghiệp nào cũng làm được, do phụ thuộc vào các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cũng như các yêu cầu cao về đội ngũ nhân sự, trang thiết bị.

Với ngành bê tông cấu kiện, 3 yếu tố quan trọng để có thể thành công là kỹ thuật, công nghệ và giải pháp. Kỹ thuật và công nghệ là phần cứng, còn giải pháp sẽ tạo nên ‘lõi mềm’ để doanh nghiệp sản xuất bê tông cấu kiện có thể đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Ở Châu Âu Nam, chúng tôi gọi đó là ‘may đo cho khách hàng’, và chất xám của đội ngũ chuyên gia nằm cả ở đấy.

Tham khảo các sản phẩm bê tông cấu kiện TẠI ĐÂY!

Liên hệ ngay để được tư vấn và mua các sản phẩm cấu kiện bê tông lắp ghép hiện đại!

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn