Về dịch vụ thi công lắp ghép cấu kiện bê tông của AMACCAO

Giải pháp thi công lắp ghép cấu kiện bê tông đúc sẵn là công nghệ thi công lắp ghép tại hiện trường, sử dụng các cấu kiện bê tông đã được đúc sẵn ở nhà máy rồi được vận chuyển đến công trường để lắp ghép thành các kết cấu chịu lực, các cấu kiện này sẽ được liên kết bằng các mối liên kết bê tông. Hiện nay, giải pháp này đang rất được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam bởi không những mang lại nhiều ưu điểm vượt bậc với độ bền cao, chi phí hợp lý, tiết kiệm nguyên vật liệu mà còn giúp rút ngắn thời gian xây dựng, đảm bảo các yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, công năng và chất lượng công trình.

Ưu điểm vượt trội:

1. Kiểm soát được chất lượng;

2. Kiểm soát được tiến độ;

3. Độ chính xác về kích thước cao;

4. Thi công lắp đặt nhanh chóng;

5. Khả năng chống cháy tốt;

6. Khả năng chống xâm thực tốt;

7. Thân thiện với môi trường.

Ứng dụng

Thi công lắp ghép cấu kiện bê tông đúc sẵn áp dụng cho các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn như tấm tường, tấm sàn, cọc bê tông, cột bê tông, dầm bê tông, cầu thang bộ, lõi thang máy, tấm kè, dầm cầu, kèo bê tông… và rất nhiều các loại cấu kiện khác; ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình công trình khác nhau như công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và các loại hình khác.

Liên hệ và yêu cầu báo giá

Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và phù hợp nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ với AMACCAO ngay bằng cách gọi vào Hotline: 097 495 3785.

    Yêu cầu tư vấn sản phẩm và báo giá    Nội dung