AMACCAO Pile sản xuất và cung ứng các sản phẩm cọc bê tông cốt thép

AMACCAO Pile sản xuất và cung ứng các sản phẩm cọc bê tông cốt thép

AMACCAO Pile là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm cọc tròn ly tâm, cọc vuông dự ứng lực, cọc cừ ván dự ứng lực đa dạng chủng loại và kích cỡ. Đặc biệt, chúng tôi nhận sản xuất các đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng và từng dự án.

Xem thêm:

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ các nước Châu Âu, cùng quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các sản phẩm cọc bê tông cốt thép của Công ty CP AMACCAO luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Một góc không gian nhà máy sản xuất của AMACCAO Pile với hệ thống máy móc hiện đại

Không những thế, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, từ khâu xử lý đơn hàng, vận chuyển đến dịch vụ hậu mãi, cam kết đồng hành cùng khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả, AMACCAO Pile đã và đang chiếm lĩnh lòng tin của tất cả các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Cọc tròn ly tâm AMACCAO sẵn sàng được vận chuyển tới công trình

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng sản phẩm vượt trội, cọc tròn ly tâm AMACCAO, cọc vuông dự ứng lực AMACCAO, cọc cừ ván dự ứng lực AMACCAO sẽ đồng hành bền bỉ, cùng các công trình, dự án lớn nhỏ khắp cả nước trường tồn với thời gian.

 

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn